RENTHUB

Yêu cầu xóa tài khoản

Trong ứng dụng, vào Hồ sơ → Cài đặt bảo mật → Xóa tài khoản để gửi yêu cầu ngay. Khi bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy liên hệ hỗ trợ RentHub và dùng đúng email Google hoặc Apple đã đăng nhập để xác minh yêu cầu.

Dữ liệu được xóa hoặc ẩn danh

Thông tin đăng nhập Google/Apple liên kết, email, số điện thoại, tên, địa chỉ, yêu thích, lịch sử tìm kiếm, thông báo, hồ sơ cơ thể, ảnh/video thử đồ và xác minh danh tính sẽ được xóa hoặc ẩn danh khi đủ điều kiện. RentHub không yêu cầu CCCD khi đăng ký; nếu bạn đã chủ động xác minh để thuê, giao nhận hoặc vận hành shop thì ảnh CCCD gốc chỉ được lưu trong thời gian xử lý/xác minh và sẽ được xóa theo quy trình đủ điều kiện.

Dữ liệu có thể được giữ lại

Lịch sử đơn thuê, giao dịch, tranh chấp và nhật ký bảo mật có thể được giữ ở mức tối thiểu cần thiết để hoàn tất nghĩa vụ đang xử lý, chống gian lận và bảo vệ quyền lợi các bên. Tài khoản có đơn thuê hoặc shop còn hoạt động cần hoàn tất nghĩa vụ trước khi xóa.